Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của Sở

Các cơ quan Khối Nội chính ký giao ước thi đua năm 2018
(Ngày đăng :20/12/2017 12:00:00 SA)

Ngày 20/12, Sở Tư pháp (Trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2017) tổ chức Hội nghị  tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải – Giám đốc Sở Tư pháp cùng đại diện lãnh đạo, công chức phụ trách theo dõi công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan Khối Nội chính gồm: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiếm sát nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh.

Năm 2017, phong trào thi đua đã được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, có kế hoạch rõ ràng và được các đơn vị ký kết giao ước thi đua thực hiện với quyết tâm cao; lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong Khối luôn quan tâm chỉ đạo công tác TĐKT, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Năm 2017, 100% các cơ quan, đơn vị đề hoàn thành và vượt kế hoạch, chỉ tiêu thi đua đề ra. Với những thành tích đã đạt được của các đơn vị thành viên Khối Nội chính đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh trên địa bàn tỉnh, làm cơ sở rất quan trọng để các cơ quan, đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017 và những năm tiếp theo.

Hội nghị đã bỏ phiếu bầu và suy tôn các đơn vị trong khối và đề nghị: UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị Sở Tư pháp và Công an tỉnh; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Cục thi hành án dân sự tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 8 tập thể và 8 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua khối Nội chính năm 2017.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2017 với các nội dung: Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng đơn vị; thi đua xây dựng ngành, cơ quan, đơn vị vững mạnh, gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; triển khai đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục thực hiện sâu rộng, thiết thực, hiệu quả phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Các đơn vị thống nhất bầu Tòa án nhân dân tỉnh là cơ quan Trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2018./.